Xét tuyển đại học năm 2018 – Thông tin mới nhất từ Đại học Đà Nẵng

Vừa qua, trang web thông tin tuyển sinh chính thức của Đại học Đà Nẵng đã thông báo thông tin đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 của các trường thành viên. Theo như thông tin tuyển sinh mới nhất thì năm nay Đại học Đà Nẵng vẫn áp dụng hai hình thức tuyển sinh là theo điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ.

Xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia:

Các cơ sở giáo dục đại học tuyển sinh gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Phân hiệu Kontum, Khoa Y Dược, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt- Anh, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, Khoa Giáo dục Thể chất.

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây.

Xét tuyển đại học theo học bạ:

Các cơ sở giáo dục đại học tuyển sinh gồm: Đại học Sư phạm (15 ngành), Đại học Sư phạm Kỹ thuật (07 ngành), Phân hiệu Kon Tum (12 ngành), Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt- Anh, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, Khoa Giáo dục Thể chất.

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh 2018 của các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Đại học Đà Nẵng tại đây.

Thông tin xét tuyển đại học

Đại học Đà Nẵng thông báo thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng thành viên.

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open