VNUK Culture Day – Ngày hội văn hóa Anh

VNUK Culture Day – Thanh xuân không thể bỏ lỡ:

Hay còn được gọi với cái tên Ngày hội văn hóa Anh. Đây là sự kiện đã không còn xa lạ với các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức hằng năm bởi Viện nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh, nhằm đem đến một Anh Quốc thu nhỏ đến cho người dân, đặc biệt là cho các bạn trẻ trong thành phố.

Ảnh 1: Giao lưu giữa hai nền văn hóa

Hiện đại mà truyền thống:

Sự kiện này đem đến những điều truyền thống và đặc trưng nhất của nước Anh. Những giai điệu từ truyền thống đến hiện đại sẽ khiến bạn lắc lư và hòa mình theo. Bạn cũng không nên bỏ lỡ nền ẩm thực mà VNUK mang đến cho người tham dự. Điển hình là một buổi trà chiều mang đậm phong cách Anh. Trà, bánh và hoa mang hơi thở hoàng gia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, bạn không những được giải trí bằng các hoạt động ăn uống, vui chơi mà còn được học hỏi thêm rất nhiều về văn hóa và con người ở đất nước Anh. Một trong những cách để đạt được điều này đó là chiêm ngưỡng vở kịch nổi tiếng của Shakespeare do chính các bạn sinh viên của VNUK dàn dựng và diễn suất. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoài trời mà bạn không nên bỏ qua như các chương trình ca nhạc, múa hát, trình diễn thời trang hay chỉ là trò chuyện với những cô bạn người Anh tại VNUK.

Ảnh 2: Giảng viên người Anh thân thiện cùng người tham dự
Ảnh 3: Góc nhỏ trong bữa tiệc trà truyền thống
Ảnh 4: Sinh viên VNUK cùng các điệu nhảy dân gian Anh

Tham dự và nhận quà tặng hấp dẫn:

Khi lựa chọn tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội được nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình bốc thăm may mắn luôn mang lại cho người tham dự những điều bất ngờ đầy thú vị. Nhưng kể cả khi không trúng thưởng, bạn vẫn có rất nhiều kỉ niệm đẹp tại sự kiện mà!

Lan tỏa văn hóa Anh đến với các bạn trẻ Đà Nẵng:

VNUK Culture Day không chỉ mang lại một bầu không khí vui vẻ, năng động cho các bạn trẻ. Nó mang ý nghĩa lớn lao hơn về việc mang những giá trị của đất nước Anh đến gần hơn với mọi người và tạo ra một môi trường giao thoa giữa hai nền văn hóa. Điều thành công của chương trình nằm ở chỗ khiến cho người tham dự cảm thấy như mình đang ở nước Anh thật sự, nhưng đâu đó xung quanh vẫn đan xen văn hóa của người Việt mình, tạo nên một thứ cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open