Trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế khi còn là sinh viên, tại sao không?

Trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế là cách hiệu quả để phát triển bản thân.

Nhu cầu lao động trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế

Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Dòng vốn đầu tư nước ngoài FDI vào thành phố tăng trưởng đều qua các năm, đặc biệt trong ngành dịch vụ du lịch và khách sạn. Quá trình này gắn liền với sự thay đổi nhu cầu và cơ cấu lao động. Yêu cầu tuyển dụng lao động hiện nay ngày càng cao và càng đa dạng. Sinh viên trong thời kì này cần trau dồi kiến thức, kỹ năng và dùng thông thạo ngoại ngữ. Ngoài ra, việc định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay khi còn là sinh viên cũng rất quan trọng.

Trải nghiệm thực tế với chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại VNUK

Chuyến tham quan thực tế

VNUK thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan thực tế đến các cơ quan, doanh nghiệp cho sinh viên. Sinh viên được trao đổi trực tiếp từ các doanh nhân, nhà điều hành về những vấn đề thực tiễn. Những chuyến đi này giúp sinh viên có cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc thực tế và định hướng nghề nghiệp tương lai.

trải nghiệm thực tế 1
Sinh viên VNUK tham quan tại Fusion Suites Danang Beach

Dự án “Định hướng nghề nghiệp”

Nhằm đảm bảo năng lực cạnh tranh toàn cầu, VNUK đã và đang thực hiện dự án “Định hướng nghề nghiệp” cho sinh viên thông qua các chương trình thực tập và chương trình ngoại khóa. Để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, VNUK tăng cường đẩy mạnh các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp. Thực tập mang lại trải nghiệm quý báu trong môi trường thực tế khi các bạn còn là sinh viên. Từ đó, các bạn sẽ trau dồi kiến thức, kĩ năng cần thiết một cách toàn diện. Đồng thời, khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo cũng được nâng cao.

thực tế 3
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNUK và Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng

Chuyến học tập thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục

Chuyến học tập thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục (Study Tour) được VNUK tổ chức hằng năm. Study tour là khóa du học ngắn hạn, giao lưu, khám phá và học hỏi ở một quốc gia khác Thông qua hoạt động này, VNUK muốn hướng sinh viên tới môi trường học tập và làm việc nước ngoài. Một “tư duy quốc tế” sẽ giúp các em sau này tự tin làm việc ở bất kì nơi đâu.

trai nghiem 4
Khám phá Hàn Quốc với chương trình study tour tại VNUK

Những trải nghiệm này là hành trang tốt cho tương lai nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Hãy cùng trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế khi còn trên ghế nhà trường với chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế tại VNUK nhé!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open