Top 3 trường đại học công lập đào tạo Quản trị kinh doanh quốc tế

Bạn có ý định theo học nhóm ngành Quản trị kinh doanh – Kinh doanh quốc tế? Bạn không thể bỏ qua 3 trường đại học công lập tại miền Trung có chương trình đào tạo tốt nhất dưới đây:

 

1. Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Ngành Kinh doanh quốc tế, chuyên ngành Ngoại thương, là ngành học truyền thống của trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng. Ngành hình thành từ năm 1992 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong quá trình hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo luôn được đổi mới  để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.

Quản trị kinh doanh 1
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.

2. Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

Ngành Quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo hàng đầu và thu hút lượng sinh viên đông đảo nhất tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Để nâng cao chất lượng đào tạo, nội dung chương trình thường xuyên được bổ sung, hoàn thiện. Chương trình giúp người học phát triển kỹ năng thực hành, tính độc lập, năng động và sáng tạo. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Top 3 trường đại học công lập 1
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

3. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Được thành lập dựa trên thỏa thuận hợp tác của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Vương quốc Anh, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (gọi tắt là VNUK) là giai đoạn đầu của dự án thành lập trường Đại học Việt – Anh, trường đại học công lập quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.

Top 3 trường đại học công lập 3
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng.

Chương trình học ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế của VNUK đạt các tiêu chuẩn Anh quốc. Chương trình đào tạo hỗ trợ và tư vấn chuyên môn từ Trường Kinh doanh Aston, Đại học Aston. Trường này xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh năm 2016 theo tổ chức Eduniversal.

Chương trình cung cấp cho người học nền tảng kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ kinh doanh và quản trị hiện đại trong nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên được nâng cao khả năng tư duy phản biện, kĩ năng mềm, trình độ Tiếng Anh. Cử nhân tốt nghiệp có khả năng làm việc sáng tạo, hiệu quả, đạo đức trong môi trường quốc tế.

Mọi thắc mắc về ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại VNUK vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open