Sinh viên VNUK đạt giải NHÌ tại Chung kết hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc!!!

Tối 16/7, tại Nhà Thiếu nhi TP. Đà Nẵng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức Vòng Chung kết toàn quốc và Trao giải Hội thi “Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc” lần thứ I- năm 2017.

Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I – năm 2017 khai mạc ngày 07/5/2017. Vòng loại trực tuyến với sự tham gia của 101.256 sinh viên đến từ 593 trường của 66 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc trong cả nước. Vòng Chung kết cấp tỉnh, thành phố diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 02/7/2017. 18 thí sinh xuất sắc đến từ 11 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc đã được lựa chọn. Hội thi “Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc” lần thứ I năm 2017, tổ chức tối ngày 16/7/2017.

Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên ngành IBM2 tại VNUK đã xuất sắc là 1 trong 2 gương mặt đại diện cho sinh viên Đại học Đà Nẵng lọt vào vòng chung kết toàn quốc.  Với bản lĩnh và sự tự tin của một sinh viên được đào tạo trong môi trường quốc tế, Như Quỳnh đã vượt qua 101.256 thí sinh mang về GIẢI NHÌ chung cuộc đầy thuyết phục tại hội thi. Chiến thắng của Quỳnh đem lại tự hào cho VNUK mà còn cho cả sinh viên ĐH Đà Nẵng.

Chủ đề xuyên suốt là “Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới. Hội thi tập trung vào một số kiến thức chung về văn hóa, địa lý, lịch sử đất nước; kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Như Quỳnh đã phát huy tối đa khả năng ứng biến, kỹ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống được trau dồi trong những năm học tại VNUK và thể hiện rất tốt trong phần thi Chung kết. Đây đồng thời là những yếu tố cần thiết cho sinh viên trong hội nhập quốc tế. Khả năng làm chủ và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả cũng rất quan trọng .

Kỹ năng thích ứng và khả năng sử dụng Tiếng Anh là thế mạnh đặc trưng của Như Quỳnh cũng như toàn sinh viên VNUK. VNUK thật tự hào khi Như Quỳnh đã thể hiện được tinh thần và thế mạnh của một VNUK-er.
Chúc mừng Hội thi thành công tốt đẹp. Chúc mừng Như Quỳnh và mong em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên những chặng đường sắp tới nhé!!

Chia sẻ của Như Quỳnh: “Bạn có thể học để có được kiến thức ở nhiều trường đại học khác. Nhưng ở VNUK, điều tôi trân trọng chính là viêc trường đã làm thay đổi suy nghĩ, cách hành xử và thái độ của sinh viên để họ luôn tự hoàn thiện bản thân. Vừa học tiếng Anh, vừa học chuyên ngành theo hướng đào tạo quốc tế. Worth a try! Cảm ơn VNUK đã dành cho tôi cơ hội được cùng với các bạn sinh viên, các anh chị, thầy cô viết những trang đầu tiên cho đại học Việt-Anh sau này”
Như Quỳnh đã tăng điểm IELTS từ 4.5 đến 7.0 trong vòng 1 năm như thế nào? Xem thêm bài viết tại đây

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open