Sinh viên đầu tiên của VNUK tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Aston, Anh quốc!

Quỳnh hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM), sắp tới Quỳnh sẽ tham gia chương trình trao đổi kéo dài 1 học kỳ tại Đại học Aston – đối tác chính của VNUK ở Birmingham, Anh quốc. Tại VNUK, chúng tôi đã xây dựng nhiều chương trình học trao đổi và chuyển tiếp phù hợp với những nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng, học tập và sinh hoạt tại nước ngoài sẽ giúp các em phát triển bản thân, tích lũy những kỹ năng cần thiết và mở rộng triển vọng nghề nghiệp hơn trong tương lai. Đây là 1 cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên mở rộng thế giới quan và ngắm nhìn thế giới theo một góc độ mới!

VNUK luôn mong những điều may mắn nhất sẽ đến với em Quỳnh – sinh viên đầu tiên của VNUK học trao đổi tại Đại học Aston!

“Xin chào! Mình là Quỳnh, sinh viên năm 3 tại Viện Việt-Anh. Mình quyết định học trao đổi tại trường đại học Aston bắt đầu từ ngày 15/1/2018. Suốt khoảng thời gian học tập tại VNUK, mình nhận ra bản thân đã trưởng thành từng bước. Mình cũng tự tin hơn và có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình. Điều đó đã thôi thúc mình đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên này. Mình rất biết ơn vì là sinh viên vnuk đầu tiên đến Aston. Viện đã cho mình một cơ hội đặc biệt, và mình nghĩ rằng đây sẽ không chỉ là để cọ xát trong một môi trường quốc tế, mà còn mang lại cho mình những kinh nghiệm quý báu để chia sẻ với các sinh viên VNUK có nhu cầu học tập tại Anh. Mình rất hào hứng và mong chờ những ngày sắp đến ở một vùng đất khác trên thế giới, để nghiệm lại những kiến thức đã học về văn hóa Anh, trải nghiệm những điều mới mẻ và làm quen với nhiều bạn mới.

Cảm ơn VNUK đã cho mình cơ hội này!!!”

——————————————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open