Học quản trị kinh doanh quốc tế có dễ xin việc hay không?

Trong ngày Hội tuyển sinh năm 2017, ngành Quản trị kinh doanh quốc tế nhận được sự quan tâm lớn. Các bậc phụ huynh và học sinh bậc trung học phổ thông đều tỏ rõ mối quan tâm của mình. Học gì trong chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế? Ra trường có dễ xin việc hay không? Đó là những câu hỏi được đặt ra nhiều trong ngày hội tuyển sinh này.

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK

Chương trình Quản trị và kinh doanh quốc tế cung cấp cho người học nền tảng kiến thức về kinh doanh và quản trị hiện đại trong nền kinh tế toàn cầu. Đồng thời, chương trình thúc đẩy và tăng cường khả năng tư duy toàn cầu, tư duy phản biện, kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh của sinh viên. Cử nhân tốt nghiệp có khả năng làm việc hiệu quả, đạo đức và năng lực cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh quốc tế.

quản trị kinh doanh quốc tế 1
Ngành học trong thời buổi hội nhập

Học Quản trị kinh doanh quốc tế: Không bao giờ “ế” việc.

Ngày nay, xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế phát triển mạnh mẽ. Đầu tư quốc tế, hoạt động thương mại quốc tế, dịch vụ kinh doanh xuyên quốc gia được đẩy mạnh. Nhu cầu tuyển dụng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của các doanh nghiệp ngày càng cao. Nhân sự ngành này được trang bị kiến thức toàn diện, có cơ hội việc làm đa dạng với mức lương cao cùng những trải nghiệm văn hóa mới mẻ và có thể đảm nhận các vị trí khác nhau ở trong một tổ chức hay một doanh nghiệp.

Mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu ngày càng nhiều hơn về nguồn nhân lực có tư duy và tầm nhìn quốc tế, có kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Nhu cầu này hiện đang lớn hơn bao giờ hết, đối với các doanh nghiệp Việt Nam và cả những doanh nghiệp quốc tế.

quản trị kinh doanh quốc tế 2
Học quản trị kinh doanh quốc tế có dễ xin việc hay không?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế – VNUK có thể làm việc tại:

  • Tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, xuất nhập khẩu (South Logistics JSC, Vinatrans JSC, Vietranstimex, Vietrans Vinafreight, v.v.)
  • Ngân hàng (HSBC, Citibank, Vietcombank, Eximbank, v.v.)
  • Công ty tư vấn (Deloitte Consulting, Grant Thornton, v.v.)
  • Công ty điện tử và công nghệ (IBM, FPT, Samsung, VNPT)
  • Các công ty quốc tế và đa quốc gia (Unilever, LinkedIn, Intel, v.v.)
  • Các tổ chức phi chính phủ (NGOs)
  • Tự khởi sự kinh doanh

————————————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open