Quản trị kinh doanh – Ngành cũ nhưng chưa bao giờ hết “Hot”!!!

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nhân lực chuyên ngành kinh tế hay cụ thể là về lĩnh vực kinh doanh ở các công ty trong và ngoài nước cũng không ngừng gia tăng. Đó là lý do khiến ngành Quản trị kinh doanh trở thành một trong những ngành học vô cùng hấp dẫn đối với những bạn học sinh cấp 3 đang trong giai đoạn chọn ngành, chọn trường.

Ngành Quản trị kinh doanh học những môn gì?

Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh cùng với khả năng tổ chức và quản lý tốt thì ngành Quản trị kinh doanh hoặc ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để phát huy tốt nhất năng lực của bạn.

Ngành Quản trị kinh doanh học gì?

Ngành Quản trị kinh doanh học gì?

Quản trị kinh doanh là một ngành học năng động, hấp dẫn; cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về phương pháp quản trị; chiến thuật, chiến lược kinh doanh. Tùy vào chương trình đào tạo mà sinh viên sẽ được học những chuyên ngành khác nhau như quản trị dự án; quản trị sản xuất và chuỗi cung ứng; chiến lược kinh doanh; luật kinh doanh; những vấn đề kinh doanh quốc tế; hay đi chuyên sâu hơn về marketing; quản trị nguồn nhân sự; tài chính; kế toán…

Ngoài ra, chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức nghiệp vụ cần thiết như khả năng phân tích và giải thích những vấn đề liên quan đến kinh doanh, đồng thời đưa ra những giải pháp sáng tạo, mang tính đột phá, vượt ra khỏi ranh giới của một ngành. Qua các tình huống mô phỏng, các dự án trong quá trình học, sinh viên cũng sẽ nắm được các phương pháp đàm phán, thương lượng trong từng hoàn cảnh kinh doanh cụ thể.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành khi theo học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên còn được chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và rèn luyện sức bền, khả năng thích nghi tốt trong môi trường kinh doanh vốn dĩ năng động và không ngừng thay đổi.

Chương trình quốc tế tại trường đại học công lập

Chương trình đào tạo ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) hiện đang đáp ứng nhu cầu của một số đông sinh viên với mong muốn được học tập trong một trường công lập tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học tại VNUK đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; và được đại học hàng đầu ở Anh là Aston hỗ trợ và tư vấn về nội dung. Mối quan hệ hợp tác quốc tế sâu rộng của VNUK giúp sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, chuyển tiếp tại các trường đại học uy tín ở Anh; Hàn Quốc; Hungary…

Ngoài ra, VNUK cũng chủ động xây dựng mạng lưới đối tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội làm việc, thực tập ngay từ những năm đầu tiên. Tiếp cận môi trường làm việc sớm giúp sinh viên nhận thức được môi trường kinh doanh năng động hiện nay cũng như biết cách vận dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Với kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc tốt cùng với khả năng ngoại ngữ giỏi sẽ là một lợi thế lớn cho sinh viên VNUK trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open