Ngành Quản trị kinh doanh, sở thích hay chạy theo xu hướng?

Cứ đến mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng thì ngành Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành nhận được số lượng đăng ký nhiều nhất. Tuy nhiên, liệu các bạn có thật sự chọn ngành theo sở thích hay đang chạy theo xu hướng?

Có phải một tấm bằng ngành Quản trị kinh doanh phù hợp với bạn?

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh, trước tiên bạn nên xem xét lại dự định và mục đích của mình. Với bất kỳ tấm bằng nào, có rất nhiều thứ để xem xét nhưng có hai điều quan trọng nhất là sở thích và mục đích. Tầm quan trọng của sở thích và mục đích càng lớn hơn nữa với ngành Quản trị kinh doanh bởi vì tính ứng dụng rộng rãi của ngành học này. Nói cách khác, kinh doanh là lĩnh vực rộng lớn, bạn cần định hướng tốt để tránh mắc sai lầm.

Ngành Quản trị kinh doanh dễ xin việc?

Liệu ngành Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Vậy tại sao bạn quan tâm đến kinh doanh? Sự hấp dẫn của công việc thị trường? Nhịp sống nhanh? Cơ hội để đi du lịch toàn cầu? Và mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?  Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng bạn? Để làm cho cuộc sống những người xung quanh bạn dễ dàng hơn? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn với những lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Vậy tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh có phù hợp với bạn?

Hãy suy nghĩ về sở thích và mục đích của bạn để xem họ có phù hợp với việc học kinh doanh hay không?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open