Năng động như sinh viên VNUK trong buổi Welcome Picnic

Là một trong những sự kiện diễn ra hàng năm và nằm trong khuôn khổ của chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên, Welcome Picnic hay còn được gọi là Buổi dã ngoại chào mừng đã được tổ chức trong một bầu không khí vô cùng trẻ trung và năng động. Sự kiện đã diễn ra tại khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn, thành phố Đà Nẵng với sự góp mặt của toàn thể sinh viên VNUK, thầy cô và cán bộ trong viện. Sự kiện nhằm tạo cơ hội cho tân sinh viên được giao lưu và trao đổi với các sinh viên khóa trước, giúp họ hiểu được văn hóa cũng như môi trường học tập và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống mới mẻ tại VNUK.

Quãng đường di chuyển tuy dài nhưng các bạn sinh viên chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi bởi nhờ vào các hoạt động thú vị trên hành trình. Những cuộc nói chuyện, làm quen tuy ngây ngô mà chân thật đã gắn kết mọi người lại với nhau ngay từ những giây phút đầu tiên. Tại sự kiện, các bạn đã được cùng nhau chuẩn bị đồ ăn và nấu những món ăn vô cùng đặc sắc. Các trò chơi tập thể, team building như kéo co, đổ nước vào chai, cướp cờ,…cũng đã được diễn ra, qua đó cho thấy sự trẻ trung, năng động của các bạn tân sinh viên cũng không kém cạnh những “vị tiền bối” của mình.

Ảnh 1: Sinh viên VNUK thử sức với trò chơi kéo co
Ảnh 2: Đoàn kết và nhanh trí với trò chơi cướp cờ

Sau giây phút hết mình cùng với các hoạt động vui chơi, tất cả mọi người đều đã được thư giãn khi hoà mình vào dòng nước khoáng nóng trong lành và mát dịu. Tiếp đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội được thể hiện tài năng của mình qua âm nhạc và những điệu nhảy. Điều này đã đem đến cho mọi người những góc nhìn mới mẻ về sinh viên VNUK – đa tài, sáng tạo và không ngừng phát triển.

Sự kiện Welcome Picnic khép lại đã mang đến thông điệp về sự phát triển ngày càng vững mạnh của VNUK. VNUK sẽ không thể có được ngày hôm nay nếu thiếu đi sự gắn kết của từng cá nhân. Bạn Minh Tuấn, sinh viên khóa 2017 có chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất sáng tạo và hữu ích, với mục đích nhằm chào đón sinh viên mới cũng như tạo điều kiện để các bạn giao lưu với nhau, với các anh chị khóa trên cùng thầy cô và thành viên của Viện. Qua đó có thể cho thấy rõ được sự quan tâm cũng như thấu hiểu của Viện với sinh viên của mình, tạo được một môi trường học tập, làm việc hoàn hảo cho những con người của thời đại mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open