Ngành Quản trị kinh doanh quốc tế lấy bao nhiêu điểm?

Bạn mong muốn học ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế? “Ngành Quản trị kinh doanh quốc tế lấy bao nhiêu điểm?” chắc chắn là quan tâm hàng đầu của bạn. Trong thời đại toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, đây là một trong những ngành hot nhất. Tuy nhiên, mỗi trường có những đặc điểm và ưu thế riêng nên điểm chuẩn sẽ khác nhau. Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Năm 2016 các trường lấy bao nhiêu điểm cho ngành quản trị kinh doanh quốc tế?

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế (HUE): 

Điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh của trường này là 20,5 điểm. Tổ hợp xét tuyển bao gồm A00, A01, D01, C01. Đây là một trong những trường đại học có điểm trúng tuyển ngành này cao tại khu vực miền Trung.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng (DUE):

Mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh khá cao so với các trường khu vực miền Trung. Điểm trúng tuyển ngành này ở DUE là 20,25 điểm ở ba tổ hợp xét tuyển A00, A01, D00. Sinh viên tốt nghiệp ngành này từ DUE được đánh giá cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường Đại học Duy Tân (DTU): Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh tại trường năm 2016 là 15 điểm cho tất cả tổ hợp môn.

Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng:

Trường có điểm trúng tuyển ngành Quản trị & Kinh doanh quốc tế là 17,25 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.

Chương trình học của VNUK được thiết kế theo chương trình giáo dục đạt các tiêu chuẩn Anh quốc. Chương trình nhận được sự tư vấn chuyên môn từ Trường Kinh doanh Aston, Đại học Aston. Trường xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. 

Thống kê điểm chuẩn năm 2016 của ngành tại những trường có chất lượng tốt là gợi ý tham khảo. Từ đó, các thí sinh, phụ huynh có cơ sở để bạn tự tin quyết định cho tương lai của mình và người thân.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open