Học kinh doanh với Giám đốc điều hành của Fusion suite Danang và Alba resort

Với định hướng giáo dục bám sát thực tiễn, sinh viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng được giảng dạy bởi nhiều giáo viên thỉnh giảng có bề dày kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp lớn. Theo chân VNUK để xem một lớp học của ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM) có gì đặc biệt nhé!

Tại VNUK, các bạn năm nhất đại học sẽ được chuẩn bị đầy đủ những nền tảng cần thiết từ kĩ năng mềm, khả năng tiếng Anh cho đến nhập môn kiến thức chuyên ngành… Riêng đối với ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM), sinh viên được tiếp cận chuyên ngành bằng học phần Nhập môn Quản trị kinh doanh (Introduction to Business and management).

Sinh viên học môn này để có bức tranh tổng quan về kinh doanh, cách vận hành và mối liên quan giữa các bộ phận với nhau để làm nên một hệ thống kinh doanh hiệu quả. Môn học sẽ bao gồm tất cả kiến thức nền tảng về môi trường kinh doanh, business, management process, HRM, operation, marketing, accounting, finance …. Sau khi học môn này, mỗi một lĩnh vực sẽ đc nhắc đến sâu rộng hơn, ví dụ như accounting chẳng hạn, sinh viên sẽ có 2 môn tiếp theo môn này là financial accounting và management accounting. Đây là lí do mà môn học này là môn tiên quyết cho gần hết các môn chuyên ngành về sau.

Khi tham gia học phần cơ sở này, sinh viên được trực tiếp chuyên gia từ các doanh nghiệp hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệp. Đó là diễn giả Alvaro Moreno, Giám đốc điều hành của Fusion suite Danang và Alba resort (Huế). Đây là năm thứ 4 ông Alvaro Moreno tham gia làm giáo viên thỉnh giảng tại VNUK.

Không chỉ giảng dạy cho sinh viên VNUK, các chuyên gia đến từ doanh nghiệp cũng là cầu nối quan trọng mang lại cơ hội thực tập “vàng” cho sinh viên.

Đến nay, VNUK đã và đang tiếp tục phát triển quan hệ chặt chẽ với cộng đồng các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cũng như trong cả nước nhằm đảm bảo nhiều cơ hội học tập, thực tập phong phú hiệu quả cho sinh viên. Đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp. VNUK cũng định hướng giáo dục dựa trên thực tiễn, chuẩn bị những nền tảng quan trọng trong môi trường làm việc quốc tế để sinh viên có cơ hội làm việc và thích nghi tại nước ngoài.

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK

Chương trình Quản trị và kinh doanh quốc tế cung cấp cho người học nền tảng kiến thức về kinh doanh và quản trị hiện đại trong nền kinh tế toàn cầu. Đồng thời, chương trình thúc đẩy và tăng cường khả năng tư duy toàn cầu, tư duy phản biện, kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh của sinh viên. Cử nhân tốt nghiệp có khả năng làm việc hiệu quả, đạo đức và năng lực cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế – VNUK có thể làm việc tại:

  • Tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, xuất nhập khẩu. Ví dụ (South Logistics JSC, Vinatrans JSC, Vietranstimex, Vietrans Vinafreight, v.v.)
  • Ngân hàng (HSBC, Citibank, Vietcombank, Eximbank, v.v.)
  • Công ty tư vấn (Deloitte Consulting, Grant Thornton, v.v.)
  • Công ty điện tử và công nghệ (IBM, FPT, Samsung, VNPT)
  • Các công ty quốc tế và đa quốc gia (Unilever, LinkedIn, Intel, v.v.)
  • Các tổ chức phi chính phủ (NGOs)
  • Tự khởi sự kinh doanh

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open