Học Kinh doanh quốc tế, không bao giờ sợ Ế việc

Bạn có biết, việc phát triển kinh doanh theo hướng quốc tế đang trở nên vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khắp nơi thế giới khi mà họ đang ngày càng kết nối với nhau chặt chẽ hơn? Hãy cùng xem các lợi ích của việc học các ngành liên quan đến lĩnh vực này nhé!

Vì sao học Quản trị kinh doanh quốc tế đang là XU THẾ?

Các nền kinh tế đang đứng top 10 thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ đã phản ánh một sự thật rằng phần lớn thu nhập bình quân đầu người (GDP) nội địa được sản sinh từ bên ngoài nước Mỹ và Châu Âu. Xu thế này tiếp tục phát triển trong tương lai đối với các nước như Indonesia và Nga – những nước được dự đoán sẽ nằm top 10 các nước phát triển trong năm 2050. Hiểu được sự vận hành doanh nghiệp theo hướng quốc tế này đã làm nổi bật lên tầm quan trọng của việc tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh quốc tế và đó cũng là lý do khiến cho các khóa học lên cao ngành này trở nên hữu ích.

Chương trình đào tạo kinh doanh quốc tế cho sinh viên sự hiểu biết về các cách quản trị doanh nghiệp khác nhau được tìm thấy khắp nơi trên thế giới và chuẩn bị cho người học cơ hội làm việc ở nước ngoài hoặc các doanh nghiệp vận hành theo cấp độ toàn cầu.

Vậy học Quản trị kinh doanh quốc tế xong ra làm việc gì?

Bằng Đại học ngành Quản trị kinh quốc tế có thể trang bị bước đầu hoặc nâng cao cho các khối ngành như Tài chính và Kế toán, Nhân sự và Marketing.

Một số vị trí mà bạn có thể làm là:

  • Cố vấn kinh tế
  • Phân tích thị trường
  • Nhân viên phòng nhân sự
  • Nhân viên Marketing
  • Quản lý sản xuất
  • Quản lý thu mua

Bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh quốc tế có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp khắp nơi trên toàn thế giới như Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Singapore và Mỹ.

Để thật sự nổi bật đối với nhà tuyển dụng, lời khuyên dành cho các bạn đó là: hãy tận dụng tối đa các cơ hội mà cơ sở giáo dục các bạn đang theo học mang lại, từ dịch vụ việc làm, tham gia các sự kiện liên quan đến kinh tế, làm tình nguyện viên như Đại sứ sinh viên, và đón lấy những cơ hội trải nghiệm ở nước ngoài.

Ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK có gì đặc biệt?

Quản trị và kinh doanh quốc tế (IBM) là một trong những ngành nghề chưa bao giờ ngừng phát triển, nhất là trong thời đại thế giới đang ngày càng hội nhập. Ngành Quản trị và kinh doanh quốc tế được giảng dạy tại VNUK có những lợi thế vượt bậc giúp sinh viên đáp ứng trọn vẹn được các yêu cầu của thị trường lao động ngày nay:

  • Ngành IBM tại VNUK được giảng dạy bằng TIẾNG ANH 100% – tạo lợi thế về ngôn ngữ và giao tiếp cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Cơ hội thực tập ngay từ năm 1 nhờ vào mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng lớn giúp sinh viên ngành IBM có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open