Giới thiệu IBM – VNUK

Quản trị & Kinh doanh quốc tế

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK)

Thành viên Đại học Đà Nẵng

Hỗ trợ và tư vấn từ Trường kinh doanh Aston

Top 15 Trường Kinh doanh tốt nhất Vương quốc Anh

100%

Giảng viên tốt nghiệp tại các Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc…


Toàn bộ đội ngũ giảng viên tận tụy và tâm huyết của VNUK cam kết nỗ lực đem lại những gì tốt nhất để giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, những nhà lãnh đạo và hàn gắn thế giới. Chúng tôi sẽ làm cho gia đình, cộng đồng nơi sinh viên chúng tôi lớn lên, trưởng
thành được tự hào về chính họ. Điều này cũng có ý nghĩa cuối cùng là chúng tôi sẽ đem lại nhiều giá trị nhất cho sự đầu tư của các bậc phụ huynh, những người luôn quan tâm, mong muốn những gì tốt nhất cho con cái mình. Cuối cùng, Đà Nẵng là thành phố an bình, đáng sống với cơ sở hạ tầng phát triển, thật đáng để các bạn sinh viên dành tuổi trẻ của mình nơi đây. VNUK mong được chào đón các bạn!”

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh

Chúng tôi là ai

Chúng tôi vô cùng tự hào là trường đại học quốc tế được thành lập dựa trên hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Anh quốc. Là tiền thân của Đại học quốc tế Việt-Anh, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh góp phần đưa hoạt động nghiên cứu và giảng dạy đại học của Việt Nam lên tầm cỡ quốc tế, dựa trên sự tiếp cận và chuyển giao trình độ và tri thức từ nền giáo dục lâu đời của vương quốc Anh. Tại VNUK, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trường đại học nhất thiết phải là nơi đào tạo và phát triển nên những con người tài năng đồng thời là nơi tạo dựng kiến thức khoa học và kỹ thuật mới. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, liên tục thực hiện mọi nỗ lực và đầu tư để chuẩn bị cho sinh viên khả năng về tri thức và sự tự tin để có thể thích nghi với sự thay đổi của thời gian. Đồng thời, đội ngũ các nhà khoa học xuất sắc được đào tạo từ các nước tiên tiến trở về đang giúp chúng tôi tạo ra những kết quả nghiên cứu khoa học tầm quốc tế.

Chúng tôi muốn gì

Với chương trình giảng dạy tiếng Anh được cải tiến liên tục và giảng dạy bởi 100% giảng viên bản xứ kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể giúp sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh hiệu quả cho giai đoạn học tiếp theo. Thái độ và kỹ năng mềm được chú trọng phát triển trong suốt quá trình học tại VNUK thông qua các môn học được chuyển giao từ các đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như kỹ năng học thuật, kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch phát triển bản thân,…Hơn nữa, sinh viên được tiếp cận nhiều cơ hội thực tập thực tế tại các tập đoàn và công ty quốc tế, đặc biệt là các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam cũng như nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại các nước Anh, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… thông qua chương trình tham quan học thuật mùa hè, trao đổi, chuyển tiếp. Tất cả những điều này nhằm giúp cho sinh viên VNUK phát triển một cách toàn diện nhất để họ có thể thực sự trở thành những tài sản giá trị cho doanh nghiệp và cho cộng đồng trong tương lai.

Đội ngũ nhân sự của VNUK

Giảng viên thỉnh giảng

Open