Du học Quản trị kinh doanh quốc tế, tưởng khó nhưng lại dễ không tưởng

Du học Quản trị kinh doanh quốc tế tại Vương quốc Anh với chi phí thấp, tại sao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này.

Quá trình tự do hoá thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động kinh doanh quốc tế. Các giao dịch thương mại tư nhân/ chính phủ; kinh doanh thương mại; đầu tư kinh doanh; hậu cần/ phân phối; giao thông vận tải gần như không còn bị giới hạn trong biên giới từng quốc gia nữa.

Tuy nhiên, một trong những điều khó khăn mà các công ty/doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài phải đối mặt đó là các điều luật quốc tế phức tạp và rào cản ngôn ngữ, văn hóa. Việc đề ra những chiến lược kinh doanh xuyên quốc gia đúng đắn, thích ứng với tình hình mới sẽ quyết định sự thành bại của một công ty. Yếu tố then chốt ở đây chính là nguồn nhân lực chất lượng cao. Cũng không ngạc nhiên khi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay luôn ưu tiên những ứng viên có bằng Quản trị kinh doanh quốc tế; đặc biệt là những ứng viên du học Quản trị kinh doanh quốc tế ở các nước phát triển trên thế giới.

Nếu bạn đam mê kinh doanh thì sao không thử tìm kiếm cơ hội du học Quản trị kinh doanh quốc tế ở những quốc gia phát triển như Vương quốc Anh nhỉ?

Du học Quản trị kinh doanh quốc tế tại Vương quốc Anh; điểm đến mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên

Anh quốc là một trong những quốc gia được đánh giá là đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và đạt tiêu chuẩn học thuật cao. Do vậy, hàng năm có hàng trăm ngàn học sinh sinh viên trên khắp thế giới đã chọn Anh quốc làm điểm đến du học, trong đó có Việt Nam.

Du học Quản trị kinh doanh quốc tế

Du học Quản trị kinh doanh quốc tế tại Anh, tại sao không?

Tuy nhiên, chi phí du học luôn là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh. Để tiết kiệm chi phí du học, nhiều bạn có thể tìm kiếm các học bổng bán phần/ toàn phần từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, cơ hội học bổng luôn giới hạn và có thể bạn không may mắn tìm được học bổng hỗ trợ mà phải tự lo nguồn tài chính cho quá trình học đại học của mình. Lúc này, bạn sẽ khá băn khoăn trong việc tìm kiếm trường nào vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của mình phải không?

Vậy thì chương trình chuyển tiếp đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng có thể sẽ là một giải pháp tối ưu, giảm gánh nặng tài chính rất nhiều cho bạn đó. Với một năm học tập ở nước ngoài, được trải nghiệm đời sinh viên ở một xứ sở xa lạ, vừa chỉ trang trải học phí và sinh hoạt ở nước ngoài trong một năm mà bạn lại sở hữu tấm bằng đại học danh giá của các đại học uy tín của Anh quốc.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) là ai?

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Du học Quản trị kinh doanh quốc tế tại các trường danh tiếng ở Anh qua chương trình chuyển tiếp của VNUK

Đại học Aston

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai ở Anh, Aston là một trong 30 trường đại học hàng đầu tại Anh. Trong đó, chương trình Quản trị và Kinh doanh của trường liên tục được xếp hạng tốt nhất ở Anh.

Chương trình chuyển tiếp ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế:

  • Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK, 2 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.

Đại học Heriot-Watt

Heriot-Watt là một trường Đại học danh tiếng và nằm trong top những trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

Heriot-Watt có 3 cơ sở nằm ở các quốc gia là Anh quốc (Edinburgh), Dubai và Malaysia. Với chương trình học chuyển tiếp của VNUK, bạn có thể học ở bất kỳ ở trường nào của Heriot Watt trên thế giới.

  • Chương trình chuyển tiếp ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế:
  • Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK, 2 năm tại Heriot-Watt lấy bằng đại học của Heriot-Watt..
  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Heriot-Watt lấy bằng đại học của Heriot-Watt.

Những lợi ích khi học chuyển tiếp ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK

Tiết kiệm thời gian và chi phí du học

Thay vì phải học 3-4 năm ở Anh để lấy bằng cử nhân như các chương trình đại học thông thường, sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp của VNUK chỉ cần học 1 hoặc 2 năm. Như vậy, chi phí du học gần như đã được tiết kiệm hơn 1 nửa.

Có sẵn kiến thức chuyên ngành nền tảng

Kiến thức nền cùng với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn trong 2 hoặc 3 năm đầu tại VNUK giúp sinh viên tránh được sự bỡ ngỡ khi tiếp cận một môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đảm bảo có đủ vốn tiếng Anh và kỹ năng mềm cần thiết để có thể học trong một môi trường quốc tế

Sinh viên có ít nhất 2 năm chuẩn bị và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh từ tổng quát cho đến tiếng Anh chuyên ngành. Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên còn được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết thông qua các dự án học tập hay các hoạt động ngoại khóa. Chẳng hạn như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch tổ chức, giải quyết tình huống…

Nhận bằng cấp từ các trường đại học uy tín ở Anh

Sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp sẽ được nhận bằng đôi từ Đại học Đà Nẵng và từ Đại học Aston/Heriot-Watt (tùy trường đối tác mà sinh viên chọn).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open