Du học giá rẻ với chương trình chuyển tiếp đến Anh Quốc

Trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập hóa, nhiều người có dự định đi du học. Học chuyển tiếp đại học đến các trường quốc tế dần trở thành một xu hướng mới trong giáo dục. Du học giá rẻ với chương trình chuyển tiếp đến Anh Quốc nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và sinh viên.

Du học giá rẻ với VNUK có gì hay?

Học chuyển tiếp đại học đã dần trở thành một xu hướng mới trong giáo dục. Việc lựa chọn Chương trình chuyển tiếp là một quyết định chiến lược thông minh của mỗi người. Sinh viên được học tập và trải nghiệm ở một đất nước phát triển, đa văn hóa với chi phí tiết kiệm, thời gian được rút ngắn. Ngoài ra, sinh viên được nhận bằng cấp không khác gì các bạn học từ năm đầu tiên tại Anh.

Các chương trình chuyển tiếp ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại VNUK :

Sinh viên học Chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK – một thành viên của Đại học Đà Nẵng được chuyển tiếp sang học tại các trường đại học đối tác Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo.

Sinh viên sẽ bắt đầu học tập và trải nghiệm với VNUK trong những năm đầu tiên. Sau đó là theo một lộ trình học tập thông minh chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Điển hình như Đại học Aston, Đại học Heriot Watt. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm đến 70% chi phí! Hãy tham khảo bảng tổng hợp dưới đây và đưa ra lựa chọn chiến lược tối ưu nhất!

Chi phí du học 4 năm (năm đầu tiên học dự bị đại học) tại Đại học Aston, Birmingham, Vương quốc Anh lấy bằng cử nhân Quản trị và kinh doanh quốc tế  (Đơn vị tính: VNĐ)

 chương trình chuyển tiếp 1

 Chi phí theo học 3 năm tại VNUK và chuyển tiếp học năm cuối tại Đại học Aston  

(Đơn vị tính: VNĐ)

chương trình chuyển tiếp 2 

Chi phí du học 4 năm (năm đầu tiên học dự bị đại học) tại Đại học Heriot-Watt, Edinburgh, Vương quốc Anh lấy bằng cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế  (Đơn vị tính: VNĐ)

 chương trình chuyển tiếp 3

Chi phí theo học 2 năm tại VNUK và chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Đại học Heriot-Watt (Đơn vị tính: VNĐ)

 chương trình chuyển tiếp 4

Chương trình chuyển tiếp này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trước khi đi du học. Các bạn còn tiết kiệm chi phí và nhận được bằng cấp từ các đại học Anh quốc danh tiếng.

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open