Edinburgh cổ kính không còn xa với chương trình chuyển tiếp đại học

Sinh viên học Chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK có cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp đến Đại học Heriot-Watt – một trong tám trường đại học cổ kính nhất ở Anh.

Bạn biết gì về Đại học Heriot-Watt?

Đại học Heriot-Watt được hình thành năm 1821 tại Edinburgh, thủ đô cổ kính đẹp ‘vi diệu’ của Scotland. Heriot-Watt nổi tiếng trên thế giới về bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo.

Heriot-Watt có uy tín quốc tế về giảng dạy, thực hành và dẫn đầu các dự án nghiên cứu, thuộc top 10 những trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Trường cũng nằm trong top 10 bảng xếp hạng của QS về sự kết hợp giữa sinh viên quốc tế.

Chương trình chuyển tiếp đến Đại học Heriot-Watt tại VNUK

Điều thú vị của Đại học Heriot-Watt là trường có cơ sở đào tạo không chỉ ở Edinburgh (Vương Quốc Anh) mà còn tại Dubai và Malaysia. Theo đó, sinh viên của VNUK có thể học tập trên tại bất kỳ cơ sở nào của trường khắp thế giới với cùng một chương trình đào tạo.

chương trình chuyển tiếp 1
Ba cơ sở đào tạo của Heriot-Watt trên cả thế giới

Sinh viên học ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại VNUK có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp 2+2 (2 năm học ở VNUK và 2 năm học ở Heriot-Watt) với các ngành học sau: Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh và Quản trị, Quản trị Kinh Doanh (chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực), Kinh doanh và Quản trị quốc tế và Quản trị Kinh Doanh (chuyên ngành Quản trị Marketing).

Chương trình chuyển tiếp giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại VNUK. Sinh viên vẫn nhận được bằng cấp từ đại học danh giá với chi phí tiết kiệm tối ưu. Với sự công nhận quốc tế, tương lai nghề nghiệp của các cử nhân sẽ rộng mở hơn!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open