Cơ hội mới với chương trình chuyển tiếp đến Anh quốc

Chương trình chuyển tiếp đến các Đại học hàng đầu Anh quốc là xu hướng mới trong giáo dục và được các bạn trẻ và phụ huynh rất quan tâm.  Hãy cùng chinh phục giấc mơ du học Anh quốc với chương trình chuyển tiếp tại VNUK!

Chinh phục giấc mơ du học Anh quốc với chương trình chuyển tiếp của VNUK

Đại học Aston là đối tác chính của VNUK. Đây là một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu tại Anh quốc. Trường kinh doanh của họ xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh năm 2016 theo tổ chức Eduniversal; xếp thứ 2 ở Vương quốc Anh và đứng thứ 8 thế giới trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao theo Financial Times năm 2013.

Yêu thích kinh doanh và mong muốn trở thành sinh viên của trường đại học hàng đầu Anh quốc? Hãy lựa chọn Chương trình Quản trị và kinh doanh quốc tế tại VNUK! Bạn có cơ hội được chuyển tiếp sang Aston và nhận bằng tốt nghiệp chính quy của Đại học này. Chương trình này giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại VNUK. Chi phí sẽ được tiết kiệm mà vẫn được học tập tại trường đại học hàng đầu tại Anh quốc.

chương trình chuyển tiếp 1
Trường kinh doanh Aston, Đại học Aston, Birmingham, Vương quốc Anh

Các lựa chọn chuyển tiếp đến Đại học Aston

Sinh viên học chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK có thể cân nhắc lựa chọn các chương trình chuyển tiếp 3+1 (3 năm học ở VNUK và 1 năm học ở Aston) hoặc 2+2 (2 năm học ở VNUK và 2 năm học ở Aston). Các bạn có thể chọn học các ngành sau tại Trường kinh doanh Aston:Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị và kinh doanh quốc tế; Kinh doanh và Quản trị, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

chương trình chuyển tiếp 2
Geoff Parks Phó giám đốc quan hệ quốc tế, trường kinh doanh Aston trao đổi với các bạn sinh viên VNUK về các hình thức chuyển tiếp.

Tháng 9 này, một số bạn sinh viên sẽ chia tay VNUK để chuyển tiếp sang Aston. Hãy cùng gửi đến các bạn lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống mới tại xứ sương mù nhé!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open