Chuyến thăm VNUK của đại diện đến từ Đại học Obuda!

Váo tháng này, bà Aniko Kelemen-Erdos đến từ Đại học Obuda được mời đến VNUK. Chuyến thăm của bà được tài trợ bởi chương trình Erasmus +. Chương trình Erasmus + thường được biết đến dành cho hoạt động trao đổi sinh viên, tuy nhiên cơ hội cho cán bộ tham gia trao đổi quốc tế theo chương trình này cũng tồn tại.

Bà Aniko đã giới thiệu về Đại học Obuda, bao gồm quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất và các khóa học tại trườngcũng như nói về thành phố Budapest, nơi mà trường tọa lạc. Sau đó là một cuộc hội thảo dành cho các cán bộ ngành Kinh doanh Quốc tế (IBM) về Phương pháp Nghiên cứu.

Chúng tôi đã có ba sinh viên học tại VNUK từ Đại học Obuda trong chương trình Erasmus +. Năm nay, giảng viên Nhân Nguyễn – thành viên của ngành IBM tại VNUK, sẽ tham gia hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh tại Đại học Obuda trong bốn tháng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open