Chương trình

Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM)

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK nhắm tới đối tượng có tầm nhìn toàn cầu và khát vọng quốc tế. Chương trình này sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực quản trị và kinh doanh trong môi trường quốc tế và đem lại cho họ những trải nghiệm học tập giúp thúc đẩy tư duy toàn cầu, vốn là nhân tố quan trọng khi họ đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh quốc tế. Cụ thể hơn, các môn học không chỉ trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức nền về quản trị kinh doanh mà còn có được những hiểu biết chuyên sâu hơn về phương diện quốc tế của từng môn học, từ đó giúp người họ sẵn sàng làm việc trong môi trường toàn cầu, các công ty quốc tế và đa quốc gia. Bên cạnh những kiến thức nền hiện đại và thường xuyên được cập nhật, sinh viên được tạo cơ hội để tham gia giải quyết những vấn đề kinh doanh thực tiễn trong suốt quá trình học. Được tư vấn phát triển từ đầu bởi trường kinh doanh Aston, vương quốc Anh với ngành Quản trị kinh doanh được xếp hạng trong top 150 toàn thế giới theo QS 2017, chương trình nhận được đánh giá về sự hài lòng ở mức 91% của sinh viên đang theo học và sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp. Các đặc điểm nổi bật của chương trình

 • Tập trung phát triển toàn diện năng lực cá nhân
 • Tăng cường tối đa trải nghiệm thực tế
 • Cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài
 • Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% giảng viên người nước ngoài
Tìm hiểu thêm thông tin về ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế cũng như chương trình đào tạo của VNUK tại: https://kinhdoanhquocte.edu.vn/

Tuyển sinh ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế năm học 2019

Mã trường: DDV
Mã ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế: 7340124
Chỉ tiêu: 120

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: 60 chỉ tiêu. Xét tuyển học bạ: 60 chỉ tiêu. Xét tuyển thẳng: nằm trong chỉ tiêu chung.

Phương thức và điều kiện xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia với 04 tổ hợp xét tuyển:

 • A00: Toán, Vật lý, Hóa học
 • A01: Toán, Tiếng Anh, Vật lý
 • D01: Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
 • D10: Toán, Tiếng Anh, Địa lý

– Điểm của tất cả các bài thi/môn xét tuyển đều có hệ số 1. – Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Công bố sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Phương thức 2: Xét tuyển học bạ với 04 tổ hợp xét tuyển:

 1. Toán + Anh + Ngữ Văn
 2. Toán + Vật lí + Hoá học
 3. Toán + Ngữ văn + Vật lí
 4. Toán + Anh + Vật lí

Thí sinh đáp ứng yêu cầu dưới đây đều có thể nộp đơn xét tuyển theo hình thức học bạ THPT:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Điểm trung bình của các môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển trong năm lớp 12 (02 học kỳ) của thí sinh không nhỏ hơn 6.0.
 • Viết Bài giới thiệu bản thân và tham gia phỏng vấn trước hội đồng tuyển sinh của Viện và được công nhận đủ điều kiện học tập.
 • Ưu tiên cho thí sinh có các giải thưởng và thành tích hoạt động ngoại khóa.

Hồ sơ đăng kí

Thời gian nộp hồ sơ: bắt đầu xét trước hồ sơ từ ngày 04/03/2019, đợt xét tuyển chính thức từ 1/7/2019 Địa điểm nhận hồ sơ: VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT- ANH. Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:  

 • Đơn ĐKXT có chữ ký thí sinh (nhận tại địa điểm nộp hồ sơ)
 • Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (các thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp bổ sung minh chứng tốt nghiệp THPT ngay sau khi được công nhận tốt  nghiệp);
 • Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (đối tượng, khu vực) nếu có.

Điều kiện tuyển sinh

I. Dựa trênkết quả thi tốt nghiệp THPTCông bố khi có kết quả II. Dựa trên kết quả học bạ THPT (2 học kì lớp 12) + Điểm xét tuyển trung bình >= 6,0; + Bài tự luận cá nhân xếp loại ĐẠT; + Tham gia phỏng vấn của hội đồng tuyển sinh Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh và xếp loại ĐẠT III. Dựa trên chứng chỉ quốc tế A Level / SAT + A Level: Mức điểm mỗi môn thi, trong tổ hợp kết quả 3 môn thi theo các tổ hợp bài thi/môn thi THPT quốc gia xét tuyển vào các ngành học của Viện năm 2019, đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60). + SAT: Đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên trong khoảng thời gian 05 năm kể từ ngày dự thi đến thời điểm xét tuyển.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau: – Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 – Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

——————————————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Open