Chung kết cuộc thi U Invent 2018 “Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo”

Chung kết cuộc thi U Invent 2018 “Trải nghiệm sáng tạo cũng Intel Galileo”

?Hành trình tìm kiếm quán quân cho cuộc thi TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CÙNG INTEL GALILEO mùa đầu tiên đã khép lại trong thành công rực rỡ.

?Sau 2 tháng làm việc nghiêm túc không ngừng nghỉ, sáng nay ngày 11/3/2018, tại Hội Trường B của Đại học Đà Nẵng đã diễn ra cuộc tranh tài giữa 5 đội thi xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết.

5 đội thi đã trình bày ý tưởng cũng như thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo qua bài thi một cách cân tài cân sức. Mỗi đội thi mang đến một màu sắc riêng, một ý tưởng riêng đầy thú vị. Song tất cả đều thể hiện được tư duy sáng tạo và hướng đến những lợi ích lớn lao cho cộng đồng.

Nhóm Home Project

Nhóm PCT Inventors

Nhóm C – Team

Nhóm AUOT

Nhóm DNL

Trải qua hơn 3 giờ tranh tài đầy căng thẳng của 5 đội thi cùng với sự góp ý chân tình từ Hội đồng Ban giám khảo, cuộc thi đã chọn ra được dự án xuất sắc nhất đăng quang mùa giải đầu tiên. Xin được gửi lời chúc mừng đến đội giành chiến thắng chung cuộc, đội PCT INVENTORS với ý tưởng về một hệ thống giao thông thông minh BETTER!

?Giải Nhất: Đội PCT Inventors – Hệ thống giao thông thông minh Better.


?Giải Nhì: Đội DNL – Hệ thống cống thông minh.


?Giải Ba: Đội C Team – ROBOT ARMS.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và đồng hành cùng chương trình của của các thầy cô là đại diện đến từ Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), thành phần Ban giám khảo và các vị khách quý đã có mặt trong buổi chung kết ngày hôm nay.

Và hơn hết, Ban tổ chức xin được gửi lời cám ơn nồng nhiệt đến tất cả các đội thi trong thời gian qua. Cám ơn các bạn đã mang đến những ý tưởng đầy sáng tạo, thể hiện đam mê và nhiệt huyết đối với dự án qua từng vòng để góp phần tạo nên thành công vang dội cho cuộc thi.

❤️ Và cuối cùng, chúc các bạn luôn thành công trong công việc học tập cũng như luôn giữ được ngọn lửa đam mê, vững bước trên con đường Sáng tạo khoa học Kỹ thuật của mình. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi cuộc thi trong suốt thời gian qua, cuộc thi Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open